ในวิกตอเรียอาทิตย์นี้ตรงกับอาทิตย์ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอันตรายจากการเดิมพันปี 2020 (อาทิตย์ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องอันตรายจากการเดิมพัน) sexygame1688 เชื้อเชิญผู้เห็นเหตุการณ์การเดิมพันและก็ผู้ชำนาญที่เกี่ยวพันมาถกเถียงปัญหาการเดิมพันในสังคมจีน

หายไป 1 ล้านในสิบวัน

ตรงเวลากว่าหกปีแล้วที่ sexygame1688 คนออสเตรเลีย (โดยไม่เจาะจงสกุลตามคำร้องขอของฉัน) ได้รับหน้าที่เป็นอาสาสมัครให้กับสายด่วนของนักเสี่ยงดวงโดยช่วยเหลือคนจีนที่มีปัญหาอย่างยิ่งจากการเดิมพัน

พอลกำเนิดที่ประเทศออสเตรเลียเขาตกเหวที่การเดิมพันเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้แล้วก็ช่วยเหลือตัวเองมิได้

“ ฉันเริ่มศึกษาการเล่นไพ่นกกระจอกและก็โป๊กเกอร์เมื่อฉันอายุเจ็ดขวบ” พอลเล่า

“ฉันเล่นไพ่กับลูกพี่ลูกน้อง / น้องสาวของฉันรวมทั้งฉันก็เล่นไพ่กับคนอื่นในครอบครัวชนะหรือแพ้เป็นห้าเซ็นต์หรือสลึงคนแก่เล่นไพ่ในโต๊ะเดียวแล้วก็เด็กๆก็มีโต๊ะของตนเอง”

“ ลูกพี่ลูกน้องครอบครัวเพื่อนฝูงหรือลูกๆไม่ว่าพวกเขาจะเป็นผู้ใดกันพวกเขาจะต้องได้รับเงินฉันอยากที่จะชนะเงินเสมอ” พอลกล่าว

เกมการเดิมพันเล็กๆที่ดูเหมือนจะอยู่คู่กับ Paul มายาวนานหลายปีแล้ว

เวลานี้เขามิได้รับเงินมากเท่าไรนักบางทีอาจนับว่าเป็นเงินในกระเป๋าเพียงแค่นั้นเขาสามารถไปที่แมคโดนัลด์เพื่อซื้อของกินหรือคิดเงินครู่หนึ่งแล้วซื้อเครื่องวีดีโอเกมนำพา sexygame1688

เมื่ออายุ 16 ปีพอลเริ่มเล่นการเดิมพันจริงๆเพราะว่าได้โอกาสเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

ในปีนั้นเขาได้รับ ID เลียนแบบรวมทั้งโป้ปดมดเท็จเรื่องอายุของเขาแล้วก็ออกไปเล่นการเดิมพัน

ในเวลานั้นเขามีเงินติดกระเป๋าแล้วก็มีงานพาร์ทไทม์รวมทั้งเมื่อได้เงินมาก็เอาไปเล่นการเดิมพัน

หนแรกเขาใช้เงินเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับในการเล่นการเดิมพัน แต่ว่าแล้วเงินในกระเป๋าโดยมากก็ถูกหลุมดำที่การเดิมพันกลืนหายไป

ระหว่างอายุ 18 ถึง 20 ปีความถี่สำหรับเพื่อการเล่นการเดิมพันของพอลบ่อยครั้งขึ้นเรื่อยแล้วก็เขาใช้เวลากับการเดิมพันมากเพิ่มขึ้นจากอาทิตย์ละครั้งหรือสองครั้งเป็นหกครั้งต่ออาทิตย์และก็ยังรวมทั้งเจ็ดวันต่ออาทิตย์ในสถานประกอบการพนัน ใน.

เขาพูดว่าเขาใช้เวลา 70% ของชีวิตไปกับการเดิมพัน

“ฉันไม่ว่าจะอยู่ที่ TAB (Totalizator Agency Board สถานีพนันที่ บริษัท เกมของประเทศออสเตรเลีย sexygame1688 เป็นเจ้าของ) หรือที่คาสิโน … ถ้าหากฉันมีเงินฉันจะพนันทุกวี่ทุกวันเวลาเดียวที่ฉันสามารถหยุดได้เป็นเมื่อกระเป๋าเงินของฉัน ว่างรอคอยวันเงินเดือนออกต่อไป” เขากล่าว